Giới thiệu

DỊCH VỤ BẢO TRÌ NHÀ

Hãy gọi : 0905.554.479
hoặc để chúng tôi liên hệ bạn

can-ho

Với gần 7 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, tư vấn và xây dựng các công trình nhà dân dụng, biệt thự, nhà xưởng… Đầu năm 2016, Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Đầu tư Xây dựng Việt Quốc mở rộng hoạt động, cung cấp dịch vụ bảo trì nhà và bảo trì nhà xưởng với website Baotrinha.net Đến với Baotrinha.net,best custom essay writing services Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ bảo trì chuyên nghiệp, nhanh chóng, hiệu quả và hợp túi tiền.
Việt Quốc Consulting design construction Investment thành lập vào ngày 17/07/2009. Đi vào hoạt động với việc thiết kế và thi công một số công trình nhà ở tư nhân.
Ra đời trong thời kỳ đất nước đổi mới, bên cạnh yếu tố thuận lợi khách quan Việt Quốc đã không ngừng nỗ lực vượt khó, vươn lên và khẳng định vị thế của mình. Đến nay, Việt Quốc đã trở thành công ty xây dựng sở hữu nhiều công trình kiến trúc lớn và có uy tín cao đối với các nhà thầu trong nước cũng như quốc tế.
Việt Quốc là một trong những công ty xây dựng sở hữu mô hình khép kín từ đội ngũ quản lý hơn 22 năm kinh nghiệm đầy sáng tạo, tài năng, trình độ chuyên môn cao cùng hệ thống trang thiết bị tiên tiến nhất.

Năm 2016, Việt Quốc được Tổ Chức Chứng Nhận ABS cấp chứng chỉ ISO 9001: 2008

Đến nay, Việt Quốc vinh dự vì đã góp phần why do you need a good essay editor công sức hoàn thiện hơn 100 công trình xây dựng nhà cao tầng và hiện đang triển khai gần 50 công trình trên cả nước.